Web Analytics Made Easy - StatCounter
HomeSức KhoẻNghiên cứu Đông Y Dược

Cửu tự chuẩn đề – Linh dược bí mật

 

Chị Triệu Trinh Nương quê tại Côn Đảo, vũng tàu. Ngày chị đến phòng thuốc của tôi để điều trị, chị mang trong người rất nhiều chứng bệnh lạ. Một bàn tay phải của chị tự nhiên co nắm vào thật chặt, phải dùng tay kia tháo mở mới ra chứ không tự mở ra được. Hình thức động tác, hình dáng tay co rút lại như một người hành giả Mật tông kiết ấn “Kim Cang quyền”. Thật lạ!

Một chứng bệnh như vậy mà chị đã đi chạy chữa khắp nơi, luôn cả Bác sĩ, lương y, Thầy bùa, Thầy phép cuối cùng cũng không chữa được.

Nguyên nhân của căn bệnh này có một phần ảnh hưởng đến đời sống tâm linh, nghiệp quả của chị. Vợ chồng chị ngày trước cũng đã làm những điều ảnh hưởng đến đời sống vô vi. Chồng chị đã từng hạ đốn những cây lớn ở một Chùa Bà. Chùa Bà này rất linh hiển. Do những nghiệp tạo trên đó chỉ là một phần đặc trưng mượn nói ra để chỉ về sự trả báo của đời sống con người, Chộng chị còn làm nhiều điều nữa.

Qua sự kiện trên, chúng ta nhìn thấy đôi khi bệnh tật đến với một người nó đều có sự trả quả ở trong đó cả. Sự trả nghiệp quả nó chiếm đi một phần lớn. Vợ chồng chị nương hết chồng bệnh thì đến vợ bệnh. Rồi vợ hết bệnh thì đến con bị bệnh, bị chiếm xác. Cứ thay nhau mà bị bệnh. Tiền bạc làm ra bao nhiêu cũng tiêu hao hết cả. Tiền hết mà bệnh thì cũng không hết.

Khi chị đến với phòng thuốc tôi, chị đã chạy chữa rất nhiều. Cánh tay kiết ấn kim cang kia khi tôi châm cứu 15, 16 ngày thì hoàn toàn hồi phục, trả lại bình thường. Khi châm cứu và cho thuốc, tôi đều gia trì Thần chú Chuẩn đề cả.

Do năng lực của Thần chú, cộng với thuốc, châm cứu đã đem lại sự hồi phục, bình phục cho bệnh của chị Nương. Cánh tay bệnh ấy không còn kiết ấn kim cang nữa mà trả trở về hoàn toàn bình thường và khỏe mạnh.

Mặc dù, đã hết bệnh và tôi chỉ cho chị cầu nguyện, tu hành nhưng Chị và chồng chị không mấy tin tưởng lắm. Trong quá khứ, khi chị bị bệnh, có lần gia đình chị đưa chị đến một vị Thầy bùa phép trị bệnh cho chị. Chị đã dọn đổ bàn thờ rồi rượt đuổi chửi vị Thầy Pháp đó chạy.

Những vị theo xác của chị rất dữ. So dự theo xác của mấy vị đó cho nên hơi ngã mạn. Tôi có nói với chị: “Nếu chị không thọ nhận Thần chú,niệm phật, phát nguyện tu hành, sám hối thì chị sẽ bị bệnh tiếp nữa. Hết đợt này cũng sẽ bị bệnh lại nữa, không hết dứt đâu”.

Chị cũng hứa sẽ cố gắng niệm phật tu hành. Nhưng chỉ được thời gian chừng vài ba ngày rồi sau đó chị buông bỏ, không có sự quyết tâm tu hành, sám hối. Rồi thì căn bệnh mới cũng đã đến sau đó!

Chị bước qua một thềm nhà thì bị vấp té rồi hai chân bị liệt hoàn toàn, không hề nhúc nhích được như một khối thịt lạnh ngắt. Gia đình chị tiếp tục chở chị đến phòng thuốc của tôi. Nhìn thấy hình ảnh trên thật là đau khổ! Chỉ tích tắt thôi thì nghiệp đến. Một con người đang bình thường chỉ một cái vấp chân nhẹ quỵ xuống đã đem lại sự bại liệt ghê gớm trên. Gia đình chị nhờ tôi cứu giúp chị lần nữa vì chị không có đủ tiền chạy chữa theo sự hướng dẫn của Bác sĩ mà chị đến.

Trước đó vài ngày, gia đình chị đưa chị đến Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp. HCM. Bệnh viện cho chị nhập viện nhưng chị không có tiền. Gia đình nài nỉ mong tôi giúp dùm cho chị. Khi nhìn thấy chị, nguyên cả tập thể y Bác sĩ của trạm xá đều khuyên chị cũng như khuyên tôi nên để chị đi nhập viện vì bệnh quá nặng. Bại xụi hai chân hoàn toàn, huyết áp tụt chỉ còn 7,8. Nhưng gia đình tha thiết nài nỉ nên cuối cùng tôi nhận điều trị. Sau khi chị hồi phục, tôi đã điểm đạo và trao linh phù cho chị.

Trong phương pháp trị, ở đây, tôi hoàn toàn dùng Thần chú Chuẩn đề làm chủ lực, gia trì Chín chữ phạn của Thần chú trên những vị trí của cơ thể, theo phương pháp quán cửu tự. Khi châm cứu, bấm huyệt tôi đều gia trì Thần chú Chuẩn đề. Ngày trước, cách đây khoảng 30 năm, người sư huynh của tôi cũng trị cho một người bị liệt cơ thể bằng phương pháp này. Sau này, tôi châm cứu, bấm huyệt, bốc thuốc chữa bệnh cho những chứng bại liệt bằng phương pháp này rất thần hiện.

Hôm nay, viết bài này có nội dung và một phần nào có những chi tiết hơi gọi là tâm linh vô chi, chưa có một sự kiện khoa học lý giải. Nhưng với lòng kính tin và qua kinh nghiệm của tôi xin thành tâm đưa ra phương pháp này. Mong hãy kính tin vào Thần chú sẽ được kết quả rất cao, sẽ làm lợi ích cho mọi người. Chín chữ phạn xem rất đơn giản, tầm thường. Nhưng khi quí bạn đi sâu vào trì niệm, quán tưởng Cửu tự quí bạn sẽ quì mọp xuống xúc cảm vô tận khi nhìn được sự mầu nhiệm của Cửu tự.

Trong cửu tự trên, nó có đủ tất cả hạnh phúc, an lạc, kiết tường đều nằm trong đó cả. Mỗi chữ phạn cổ Chuẩn đề trên có vô số Chư Như lai, bồ tát, chư thiên, Thánh chúng. Khi chúng ta quán tưởng Chín chữ phạn trên trong vòng tròn sáng kính đàn. Miệng cứ đọc Thần chú “Úm chiết lệ, chủ lệ, chuẩn đề, ta bà ha. Bộ lâm”. Lưng ngay thẳng, hơi thở ra vào bình thản, nhẹ nhàng. Hít vào niệm “Úm chiết lệ, chủ lệ, Chuẩn” hơi chúng ta vừa hít qua khỏi rún 1 đốt ngón tay. Ngay ở đây, ngưng hít thở một thời gian ngắn rồi thở ra niệm “Đề, ta bà ha. Bộ lâm”. Cứ hít thở và niệm tụng như trên. Tay ta kiết ấn Chuẩn đề, ý ta quán tưởng cửu tự. Từ từ tâm ta lắng thanh tịnh, quán thấy chín chữ phạn kia sáng lên. Ánh sáng trong kính đàn đó rất thanh thoát, nhẹ nhàng, an lạc.

Khi chúng ta thấy ánh sáng trong chín chữ đó thì tâm ta từ từ an vui, hỷ lạc. Khi tâm thức của mình thể hiện lên một niệm cảm xúc nào đó. Thí dụ, như khi ta đau lạnh, buồn tủi thì cảnh âm u của Địa ngục súc sanh, những cảnh vật nó sẽ hiện theo. Mỗi ý niệm, cảm xúc sẽ có những hình ảnh cảnh giới hiện lên. Cho nên, khi chúng ta gần chết mà niệm nào, cảm xúc nào gần nhất lúc ta tắt hơi thở cuối cùng gọi là “Cận tử duyên” thì tâm thức chúng ta chạy theo niệm cảm xúc cùng hình ảnh đi theo để thoát sanh.

Như vậy, khi chúng ta quán tưởng chín chữ thánh phạn trên ánh sáng phát ra niềm an lạc, hỷ lạc thì hình ảnh an vui của sự hỷ lạc sẽ hiện ra. Mà hình ảnh hỷ lạc trên trong kinh nói nó nắm ở những cõi Trời sơ Thiền, nhị Thiền, đó là Chư Thiên.

Khi chúng ta đạt được như vậy là ta đã có “Quả vị” cùng phước báu thì đem chín chữ phạn trong tâm ta từng tu trì phát sáng trên để đem trị bệnh hay làm bất cứ phật sự nào sẽ rất tốt và có kết quả.

Những sự kiện trên, mong rằng mỗi cá nhân, thành viên Diễn đàn Tâm mật hãy tự quán Thần chú Chuẩn đề như trên để mỗi thành viên chúng ta sẽ đem lại sự lợi lạc cho Xã hội, con người. Với bản thân tôi, qua sự tu quán trên mà tôi đã chữa trị cho chị Triệu Trinh Nương bình phục.

Những điều tôi đã qua, mong chia sẻ cùng nhau tu học, cùng nhau tạo phước lành cho cá nhân, gia đình, xã hội, con người. Rất mong!.

Cư sĩ Thanh Hùng
Pháp hiệu Chánh Trí