Web Analytics Made Easy - StatCounter
HomeUncategorizedSức Khoẻ

CHÂN THỦY

 

Về chỗ ấy nơi vòng xoắn ốc đã và đang hình thành sự sống. Một đêm ăn gạo lức muối mè, ăn theo phương pháp đặc biệt : Nhai một muỗng cà phê cơm  là 30 phút trở lên.    Một đêm, một đêm ấy vừa nhai vừa niệm chú bỗng đã chết lịm trong đó. Mọi vật xung quanh đều thấy cả, âm thanh trong đêm vang lên – lý trí – bình thản – cơ thể không nhúc nhích động đậy. Đã trải qua sự sống này rồi, giờ phút đó nhẹ nhàng thấy toàn bộ đây là một cõi sáng. Một cõi sáng thật sự. Ánh sáng thật sáng, nhưng không có một sự chói lòa. Trong ánh sáng đó thấy rất nhiều chư vị mặc đồ Tăng, mặc đồ Đạo sĩ ( màu trắng xám có từng ô vuông, trên đầu có búi chóp tóc như những Tiên ông), rồi cũng có Tăng đầu không tóc quần áo màu xanh vàng trắng …đủ màu sắc.   Trong những người đó có một người rất đặc biệt đó là Tiên sinh Ohsawa, ông mặc một áo choàng màu đỏ vàng, trên áo cũng rất nhiều ô vuông màu đó, xuang quanh những hình vuông đó thếp vàng. Trên tay những vị đó ai cũng có một cây phất trần. Những vị đó dùng cây phất trần này vung lên vẽ như những cây bút ánh sáng đầy vô số những hạt nhỏ như những hạt hạ nguyên tử, phân tử, điện năng. Những dòng điện những hạt nguyên tử này chúng có những quĩ đạo riêng của nó. Nó xoay chuyển động như những hố đen cuốn hút của vũ trụ. Những lằn những vệt sáng của những phất trền này nó làm cho những hạt nguyên tử, những hạt điện năng rất lớn trong phất trần xoay theo một quĩ đạo của chúng. Những hạt này có đầy đủ chư Phật, Bồ tát, chư Thiên thấy trong đó. Có đầy đủ điện năng ánh sáng đủ màu. Những hạt này đều có sự sống của nó. Trong sự chuyển động mỗi hạt phát ra rất nhiều ánh sáng sáng tia sáng. Trong những hạt sáng này phát ra vô lượng âm thanh của các chủng thể khác nhau cũng đều là chân ngôn mật chú.

Đặc biệt ở đây thấy là người ăn nhai gạo lứt theo chương trình đặc biệt của Thầy Thích Tuệ Hải trong quá trình nhai 30 phút đó người nhai tĩnh tâm mỗi động tác của nhai răng va chạm hàm chuyển động. Sự chấn động này của răng, hàm, mặt, não, hệ thần kinh âm thanh ánh sáng. Sự ma sát của những hạt trong đó chúng chuyển động ma sát rồi lại ma sát khiến tạo ra vô số điện năng phóng ra và chuyển động đi khắp vũ trụ. Những tinh bột của gạo lức sau khi nhai nó ma sát hỗn hợp với điện năng nguyên tử rất nhiều tạo thành rất nhiều vòng chuyển động theo xoắn ốc và chúng nó tung, sanh ra những nguyên tố điện năng mới không thể nghĩ bàn được. Chúng trong vũ trụ, vũ trụ trong chúng, trong vạn pháp. Những hạt nguyên tử nguyên tố này sau khi nhai 30 phút trở lên, nếu lạt không có muối, không có nước chúng sẽ được hòa hợp một loại thủy chân thủy của trời đất màu sáng lóng lánh. Cho nên người nhai chuyên về gạo lức nước da sẽ trắng mịn rất đẹp.

Những vị Tiên ông ( ngay thánh địa Tiên địa đó, toàn là những hạt này trong hư không. Những vị tiên đó thân thể tự hút những hạt đó). Đây cũng là một cách để nhìn thấy những bậc Thánh chúng chân tu, ngày gần bỏ xác này chư vị không còn dùng những thức ăn ở đây nữa. Những vị ngồi xuống dùng nước bọt tạo thành chân thủy, những thắng pháp, thánh trí nóng ấm đầy đủ cực dương thanh khiết hòa hợp với những hạt năng lực nguyên tử, nguyên tố trong thanh tịnh. Chúng đã tự thanh tịnh chuyển động theo vòng xoắn ốc hay những quĩ đạo khác làm cho thân tâm hòa hợp với vũ trụ, vũ trụ là tất cả, tất cả là vũ trụ. Sau khi những vị Thánh trí, Hiền triết, chư Tiên bỏ xác đệ tử Tăng chúng thiêu xác theo một khối chân thủy gồm tất cả pháp nơi ấy họ dùng loại hỏa của thế gian này không làm tan chảy nổi. Cho nên trở thành những viên xá lợi óng ánh đủ màu đỏ, xanh, vàng, tím, trắng theo tứ đại âm dương.

Tạm gọi những văn tự câu cú này kết tự kết hợp thể hiện ra thành những cái mà quí vị đang thấy đang nghe. Cũng như đưa vào bản nhạc vũ trụ, cũng như đưa vào món thực dưỡng của Tiên sinh một cái gì đó tất cả, tất cả cũng vì pháp

Nghe ở đây cũng vậy

Không nghe cũng vậy

Thấy cũng vậy

Không thấy cũng vậy

Thấy hiểu rõ nơi đó đừng sai, đúng. Nếu có sai đúng nơi lòng cũng rõ sai đúng.

Hôm nay viết bài này để đền ơn Tiên sinh và cũng ngay nơi đây nguyện qui y tôn xưng Tiên sinh là Đức Bổn Tôn. Và cũng ngay nơi đây con thành kính tôn kính Đức Thầy Thích Tuệ Hải. Cầu mong Ngài luôn trong cõi sáng của chư Phật.

Đây là bài viết đầu tiên về cõi sáng còn rất nhiều bài nữa

Cư sĩ Thanh Hùng

Mật tông hiệu: Kim Cang Kiết Tường

 

NHƯ LAI THIỀN MẬT CHÚ CHUẨN ĐỀ UẾ TÍCH

COMMENTS

WORDPRESS: 5
 • comment-avatar

  Nam Mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường!
  Đệ tử con luôn từng bước tu học dưới sự hướng dẫn chỉ dậy của Thầy. Ánh sáng Phật Pháp thật nhiệm mầu, đệ tự con quyết tâm cô gắng từng ngày, từng giờ, từng giác niệm sống trong ánh sáng của Phật pháp, thực hành lời Thầy dậy. Tâm lực, trí lực, định lực của đệ tử con còn yếu ớt, vô minh. Con nguyện được nương nhờ ánh sáng Năng lực, Đại định, Công đức, Phước báu của Thầy để một ngày nào đó đệ tử con được sáng đạo. Lời thầy dậy không thừa, không thiếu, không thêm, không bớt luôn luôn phù hợp với tâm thức của đệ tử. Con tin chắc rằng một ngày nào đó con sẽ không phụ công dậy dỗ của Thầy. Con thành kính tri ân công đức của Thầy dành cho đệ tử con. Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm

 • comment-avatar

  Nam Mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường
  Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha Bộ Lâm

 • comment-avatar

  Úm Chiết lệ chủ lệ Chuẩn đề ta bà ha Bộ lâm. Om ma ni pad mê hum. Úm A Hùm…

 • comment-avatar

  Ai đã từng thực hiện qua phương pháp nhai gạo lức này đều có ít nhiều những trải nghiệm nơi tâm về vị ngọt chân thuỷ tinh tuý này . về mặt hữu hình vật lý là sức khoẻ tiêu trừ tật bệnh và đa phần mọi người thấy sự vi diệu của nó trên bề mặt sức khoẻ nơi thân. Nhưng như Thầy nói đó cũng là một phương tiện pháp phải là người có tâm tư tình cảm với nó mới ma sát được những dòng chân thủy, những chuyển động nơi thân, tâm, khí lực lưu chuyển nơi thân nơi tâm. Cảnh giới cõi sáng mà Thầy chia sẻ cho chúng ta đó chỉ là một phần nào đó trong rất nhiều điều vi diệu của phương pháp nhai này. Quí bạn hãy thực hiện và cảm nhận trực tâm với nó để có cái thấy biết nơi mình. Thật có khác không?
  Cảm niệm tri ân trí phước trí nơi Thầy chia sẻ cho chúng sinh đồng thọ nhận như vậy. 
  Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha. Bộ Lâm

 • comment-avatar

  Nam Mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường 
  Nam Mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường 
  Nam Mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường 
  Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha.Bộ Lâm 
  Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha.Bộ Lâm 
  Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha.Bộ Lâm 
  Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha.Bộ Lâm 
  Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha.Bộ Lâm 
  Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha.Bộ Lâm 
  Úm Chiết Lệ Chủ Lệ Chuẩn Đề Ta Bà Ha.Bộ Lâm