Web Analytics Made Easy - StatCounter
HomeTu HọcChia sẻ trải nghiệm

Người điên có tâm hồn đẹp!


Tạm mượn danh từ cái tôi để nói cho dễ hiểu vj tôi ở đây cũng không biết tôi là ai, đến từ đâu và cũng không cần biết đang ở đâu, đi đâu nữa.

Sau một thời gian tập trung tu tập, quán sát từng niệm nó đến rồi nó đi trong không gian, thời gian ngay tại cuộc sống thực tại này. Lúc tôi thấy vui vui lâng lâng trong cuộc sống thực tại này vj tôi tỉnh giác để biết tất cả các niệm nó như thế nào, tôi mổ sẻ, giải phẫu nó ra như kiểu trò chơi trốn tìm. Tôi là người đi tìm, các niệm tưởng lăng xăng đó là người đi trốn. Mỗi lần tìm đc là thấy vui. À ta thấy mày rồi nhé. Nhưng các bạn biết không ngay khi bắt được nó rồi tôi lại rơi vào trạng thái chán thế ,mày chẳng có ji thú vị cả hoá ra mày chỉ có thế thôi à. Cảm xúc để thấy và đạt được cái ji nó làm tôi lúc vui lại hết vui. Và Trò chơi đuổi bắt này chẳng còn ji thú vị nữa. Đến đây tôi hỏi còn trò ji vui hơn nữa không. Cái tôi cứ đi tìm cái tôi mạnh hơn. Thấy bản thân mjnh thật tệ. Cái tôi cứ quoanh quẩn mãi chẳng tìm đc cảm xúc nào thú vị hơn nữa. Tôi bắt đầu chán trò chơi trốn tìm này rồi. Nhưng lúc tôi bắt đầu chán nó, nó lại ú oà để kích thích tôi. Hãy đi tìm tao nữa đi. Đến bgio tôi chán rồi. Tôi kệ nó, nó như trêu ngươi tôi. Nó khơi lên, chọc vào cái gì đó trong tôi. Tôi kệ nó, vj tôi chán nó rồi. Nó lại chọc mạnh hơn cho tôi phải chú ý đến nó. Tôi bực mình chọc lại cho nó 1 cái nó ra ào ào bản chất thật của nó. Tôi cười ha hả. Hoá ra bản chất thật của mày cũng thú vị đấy, cũng hấp dẫn đấy, cũng đẹp đấy, cũng đầy đủ tính cách hay ho của 1 tâm hồn đẹp.

Đến đây tôi tạm tỏ tường cái gì đấy trong tôi ở thực tại này mà tôi cũng không biết nó tên là gì!

Tôi là ai, tôi như một người điên nói ra những thứ mà tôi cũng chẳng hiểu gì?

Người điên trong tôi tại thực tại này vẫn điên đảo đủ thứ lăng xăng, tôi chỉ biết tôi không có quyền can thiệp vào cuộc sống thực tại của người điên đó. Và ngay đây tôi muốn sống như một người điên!

Tôi nhận ra cuộc sống này đúng là điên đảo. Mọi người đều điên đảo trong cuộc sống  này, và tôi cũng đang điên đảo trong dòng  chảy đó. Tôi cứ cố trở thành cái ji đó khác biệt, cố tỉnh để không bị hoà vào cái điên đó ở thực tại này. Và rồi, Tôi nhận ra tôi ko thể khác và tôi sẽ là người điên có tâm hồn đẹp của người điên.

Nam Mô Bổn Sư Kim Cang Kiết Tường!

COMMENTS

WORDPRESS: 2